Lobster and stuff
Kaupa Í körfu
Humar og meiri humar Humarhalar Fyrir 4-6 24 humarhalar smjör hvítlaukur steinselja ólífuolía rasp Hreinsið og kljúfið 24 humarhala í tvennt. Búið til hvítlaukssmjör úr smjöri, hvítlauk, steinselju og smá olíu. Setjið hvítlaukssmjörið á humarinn og þar næst smá rasp. Setjið humarinn inn í ofn við 180°C í 6 mínútur. Berið fram með hvítlaukssmjörinu sem er í ofnskúffunni og fersku salati að vild.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir