Ítalía
Kaupa Í körfu
Alvöru ítölsk pítsa 1 kg „00“ hveiti (fæst t.d. í Hagkaupum) 400 ml vatn við stofuhita 200 ml mjólk 10 g sykur 25 g salt 20 g ólífuolía 25 g ger sósa úr tómötum (pítsusósa, best heimalöguð, eða úr dós) ólífuolía til að nota á pítsu mozzarella-ostur og annað sem þú kýst að setja á pítsuna
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir