Viðurkenning fyrir skyr
Kaupa Í körfu
KEA hlaut Fjöreggið fyrir skyrið MJÓLKURSAMLAG KEA á Akureyri hlaut á föstudag Fjöreggið, viðurkenningu Matvæla- og næringarfræðifélags Íslands, fyrir KEA skyrið. Verðlaunin voru veitt á ráðstefnunni Örugg matvæli sem haldin var á Grand hóteli í tilefni matvæladags MNÍ. MYNDATEXTI: Frá afhendingu fjöreggsins, Jón Steindór Valdimarsson aðstoðarframkvæmdastjóri Samtaka iðnaðarins, Hólmgeir Karlsson, forstöðumaður vöruþróunar og markaðssviðs Mjólkursamlags KEA, Ingibjörg Guðsteinsdóttir, markaðsfulltrúi Mjólkursamlags KEA, og Ólafur Jónsson, gæðastjóri KEA,
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir