Þorramatur
Kaupa Í körfu
Næringarinnihald og geymsla þorramatar Súrsun eykur hollustu matvæla ÞORRAMATUR er hluti af matarmenningu okkar Íslendinga. Ekki eru allir landsmenn jafn hrifnir af honum en sérstök hefð er þó innan margra fjölskyldna að halda þorrablót og þá eru lundabaggar, hrútspungar, harðfiskur og sviðahausar meðal þess sem borið er á borð. MYNDATEXTI: Súrsun byggist á því að soðin matvæli eru sett í súrsunarmysu í þrjá til sex mánuði eftir því hve súr maturinn á að vera.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir