Sandholtsbakarí - Marsipanmýs
Kaupa Í körfu
Sandholt og súkkulaðiástin Hingað til hafa íslenskir sykurgrísir ekki allir lagt upp úr því hvort súkkulaði eða kökur séu "ekta". Ásgeir Sandholt er ungur og stórhuga maður sem ætlar að kenna landanum að þekkja muninn og njóta hans./MÖRG brauðin hafa verið bökuð og borðuð síðan Stefán Sandholt, langafi Ásgeirs Sandholt, stofnaði bakarí við Laugaveg ásamt félaga sínum árið 1920./MYNDATEXTI: Gro Elisabeth býr til marsipan-mýs fyrir yngstu neytendurna.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir