Hvítlauf Húsavík
Kaupa Í körfu
Ræturnar eru flokkaðar eftir stærð og síðan raðað þétt í bakka. Bart við bakkana þar sem hvítlaufið er ræktað í vatnsbaði. Þarna er svarta myrkur og miklu skiptir að stilla hitastigið rétt. Myndin var tekin með leifturljósi, því ekki mátti kveikja ljós. Hvítlaufið nær þroska á um þremur vikum og er þá skorið af rótinni og sett á markað
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir