Marens
Kaupa Í körfu
Bakstur hefur tilheyrt jólunum langt aftur í aldir og náði líklega hámarki um og upp úr miðri 20. öldinni þegar flestar húsmæður bökuðu margar sortir fyrir hver jól. Fyrir vana er bakstur kannski ekki svo flókinn en það er margt sem ber að hafa í huga þar sem smáatriði eins og hitastig og röð hráefna geta ráðið úrslitum um hvort kakan heppnast eða ekki. Hér eru nokkur grundvallaratriði og góð ráð sem gott er að hafa í huga fyrir þá sem ætla að hella sér út í jólabaksturinn með stæl!
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir