Háskólinn 90 ára
Kaupa Í körfu
Stórauka matvæla afrakstur *Þekkingin ræður úrslitum í samkeppninni við erlendan iðnað. *Merkingar um síðasta söludag matvöru voru næstum óþekktar. Matvælafræði/Margt hefur breyst frá því kennsla hófst í matvælafræði við Háskóla Íslands MYNDATEXTI. Stórauka má afraksturinn með því að nýta ýmsar aukaafurðir og beita líftækni við að vinna verðmæti, að mati Ágústu og Kristbergs. ( Tveir dósentar við Háskóla Íslands Ágústa Guðmundadóttir og Kristberg )
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir