Kínakál
Kaupa Í körfu
Salat: Kínakál. Ystu blöðin næringarríkust. Kínakál ("Chinese cabbage") er káltegund eins og nafnið ber með sér. Það er notað með svipuðum hætti og salat og á sænsku heitir það salladskål. Kínakál myndar ílöng kálhöfuð með ljósgrænum blöðum.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir