Matur og skemmtun
Kaupa Í körfu
Matur og skemmtun Eldað af ástríðu DAGANA 28. febrúar til 3. mars var haldin matarveisla mikil undir heitinu Matur og skemmtun. Hátíðin var á vegum Náttúrulega Ísland (eða Iceland Naturally), en tilgangurinn var að vekja athygli á Íslandi sem framleiðslulandi umhverfisvænna úrvalsmatvæla. MYNDATEXTI. Tæknin er alls staðar í dag. Lengst til vinstri má sjá Sigga Hall, einn forvígismanna keppninnar. ( Iceland Naturally efnir til matreiðslukeppni 2. og 3. mars í Vetrargarði Smáralindar. Keppnin, svokölluð Cook-off, stendur á milli viðurkenndra matreiðslumeistara frá Evrópu og Ameríku. Richard Vellante yfirkokkur veitingahúsakeðjunnar Legal Sea Foods í Bandaríkjunum. Gary Coyle yfirkokkur hins þekkta Tavern on the Green veitingahúss í Central Park í New York. Jeff Surman yfirkokkur á Capital Grille. John Maxwell, eigandi Magnolia veisluþjónustunnar. John er forseti Klúbbs matreiðslumanna í Virginia fylkis. Jeff Tunks, yfirkokkur og einn eiganda veitingahúsanna DC Coast og Ten Penh í Washington. Timo Melto, yfirkokkur hjá veitingahúsakeðjunni S-Group í Finnlandi. Yves Mattange yfirkokkur á veitingahúsinu Seagrill í Radisson hótelinu í Brussell. Jean-Claude Perennou, yfirkokkur á Waldorf Astoria í New York. Gilles Choukroun yfirkokkur á veitingahúsinu Le Cafe des Delices í París sem er eitt af nýju vinsælu veitingahúsunum í París. )
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir