Ísland - Litháen 3:0

Brynjar Gauti

Kaupa Í körfu

Öruggur sigur á Litháen ÍSLENSKA landsliðið í knattspyrnu vann öruggan sigur, 3:0, á Litháen í undankeppni Evrópumótsins í knattspyrnu á Laugardalsvelli í gærkvöldi. Þar með hefur íslenska liðið unnið sinn fyrsta sigur í keppninni en það hefur lokið tveimur viðureignum. ( Fyrsti sigur Íslands í höfn Eiður Smári skoraði tvö mörk í leiknum og gat bætt því þriðja við undir lokin úr vítaspyrnu en skaut yfir markið. Íslenska landsliðið í knattspyrnu vann sinn fyrsta leik í undankeppni EM er það lagði Litháen, 3:0, á Laugardalsvelli. Öll mörkin komu í síðari hálfleik. Heiðar Helguson gaf tóninn á 50. mínútu og síðan fylgdu tvö mörk frá Eiði Smára Guðjohnsen á 59., og 73. mínútu. Tveimur mínútum fyrir leikslok skaut Eiður Smári yfir úr vítaspyrnu og tapaði þannig af möguleikanum á að skora þrennu. )