Jólamatur

Steinunn Ásmundsdóttir

Jólamatur

Kaupa Í körfu

Á jólunum vilja allir gera sér dagamun. Hátíðamatur er hins vegar oft dýr. Þráinn Lárusson segir hér Guðrúnu Guðlaugsdóttur frá ódýrum hátíðamat í bland við spjall um Hússtjórnarskólann á Hallormsstað. Myndatexti: Þráinn Lárusson, skólameistari Hússtjórnarskólans á Hallormsstað, ásamt Evu Lind Oliversdóttur nemanda. Hún heldur á eftirréttinum fræga, Crème Caramel. Hún eldaði, undir stjórn Þráins, alla réttina sem uppskriftir eru að hér með. Eva Lind tók sér raunar frí frá flugmannsnámi til þess að stunda nám við Hússtjórnarskólann á Hallormsstað þessa önn. b.t. Guðrún Guðlaugsdóttir v. jólablaðs ljósmynd Steinunn Ásmundsdóttir

Frekari upplýsingar

Ljósmyndarar

Teiknarar