Eftirréttur í hollari kantinum

Þetta nammi er bæði hollt og gott.
Þetta nammi er bæði hollt og gott. www.amy-newnostalgia.blogspot.ca

Þessi uppskrift er fyrir alla sælkerana þarna úti sem elska að fá sér eitthvað sætt eftir matinn. Þennan eftirrétt tekur ekki nema um 10 mínútur að undirbúa en útkoman er ljúffeng. 

Hráefni:

  • Einn bolli hnetusmjör
  • 2/3 bolli hunang
  • 1/2 bolli kókosolía
  • Tveir bollar haframjöl
  • Rúmlega einn bolli brytjað súkkulaði 
  • 3/4 bollar þurrkuð trönuber

Aðferð:

Bræddu hnetusmjörið, hunangið og kókosolíuna saman í potti. Taktu pottinn af hellunni og bættu höfrunum, súkkulaðinu og trönuberjunum út í pottinn. Hrærðu með sleif þangað til hráefnið hefur blandast vel saman og súkkulaðið er bráðið.

Smyrðu blöndunni á bökunarpappír og settu inn í ísskáp í um klukkustund. Skerðu svo í smáa bita og njóttu!

Uppskriftin kemur af heimasíðunni Newnostalgia.

Þetta er vægast sagt girnilegt.
Þetta er vægast sagt girnilegt. www.amy-newnostalgia.blogspot.ca
mbl.is
Fleira áhugavert
Fleira áhugavert