Tími rútínunnar er runninn upp, helgin nánast hafin og þess vegna er óskalistinn að þessu sinni þægilegur. Strigaskór í haustlitunum, léttur jakki fullkominn fyrir göngutúra, ilmkerti, kokkabók og nærandi andlitskrem er meðal annars þeir hlutir sem við þurfum á að halda núna.
Chanel-naglalökkin þykja alltaf einstaklega falleg og þessi djúpbrúni litur svíkur engan.
Nú er þörf fyrir létta úlpu áður en þykka dúnúlpan tekur við í hávetur. Þessi úlpa frá 66°Norður nýtist í margt og er í fallegum ólífugrænum lit.
Margir finna fyrir breytingum á húðinni þegar kólnar í veðri. Þá er ráð að sækja í næringarríkt andlitskrem sem frískar upp á húðina og undirbýr hana fyrir veturinn.
Það er enn hægt að nota strigaskó á þeim dögum sem þurrt er. Þessir eru í haustlitunum en ganga alveg upp allt árið. Strigaskór sem þessir nýtast þér í vinnuna, göngutúrinn eða bæjarröltið.
Sumir ganga svo langt og segja að ilmkertið sem fæst á Edition-hótelinu í miðbæ Reykjavíkur sé eitt það besta sem völ er á. Svart glasið er líka hægt að nota áfram þar sem það passar inn í hvaða rými sem er. Notist sparlega!
Það þarf ekki að vera dýrt að koma heimilinu í haustlitina heldur má gera mjög mikið með því að breyta um púða og setja hlýtt teppi.
Ef planið er ekki að eyða allri helginni inni þá er þetta gallavesti frá Ganni flott fyrir hvaða tilefni sem er. Það má nota í hádegisverð með vinum og áfram ef haldið er út á lífið.
Öll heimili ættu að eiga gott rifjárn og þetta frá Microplane er talið vera eitt það besta. Það má nota fyrir svo margt en þá aðallega til að rífa parmesan-ostinn yfir pastarétt helgarinnar.
Treflar eru ómissandi í fataskápinn eins og flest allir vita. Fyrir þau sem sækja mikið í svartar yfirhafnir ættu að horfa á trefla í öðrum litum eins og brúnum eða dökkgrænum lit.
Þessar buxur eru fullkomnar heimabuxur en það má alveg skreppa í þeim út í búð eða í göngutúr ef fólk er í þannig skapi.
Þau sem sakna veitingastaðarins Coocoo's Nest geta endurskapað réttina heima hjá sér. Hjónin Íris Ann Sigurðardóttir og Lucas Keller gáfu út þessa veglegu kokkabók en þau ráku staðinn í um það bil tíu ár. Það er um að gera að eyða svolitlum tíma í eldhúsinu og spreyta sig á nýjum réttum.