Sanngjarn Blikasigur í Grindavík

Thomas Mikkelsen og Gunnar Þorsteinsson.
Thomas Mikkelsen og Gunnar Þorsteinsson. mbl.is/Eggert Jóhannesson

Breiðablik vann sanngjarnan útisigur á Grindavík í fyrstu umferð Pepsi Max deildar karla í dag. Aron Bjarnason kom Blikum yfir um miðbik síðari hálfleiksins með frábæru skoti áður en Kolbeinn Þórðarson innsiglaði sigurinn í uppbótatíma.

Tveir nýliðar Breiðabliks sem gengu til liðs við félagið á dögunum byrjuðu báðir, þeir Guðjón Pétur Lýðsson og Höskuldur Gunnlaugsson. Fyrri hálfleikurinn var spennandi og bæði lið fengu færi til að skora. Næst komst Damir Muminovic strax í upphafi en skot hans af stuttu færi fór yfir. Viktor Örn Margeirsson átti einnig tilraun af stuttu færi en hún endaði í stönginni.

Blikar byrjuðu síðari hálfleikinn betur og voru kantmenn þeirra sérstaklega hættulegir. Það var svo Aron Bjarnason sem skoraði markið eftir góða sendingu frá Jonathan Hendrickx.

Grindvíkingar fengu hálffæri en náðu ekki að ógna marki Blika nægilega og í uppbótatíma innsiglaði Kolbeinn Þórðarson sigurinn með góðu skoti frá vítateigslínunni. Lokatölur urðu því 0:2.

Grindavík 0:2 Breiðablik opna loka
90. mín. Marc McAusland (Grindavík) á skot sem er varið McAusland reynir skot af um 40 metra færi en Gunnlaugur heldur boltanum. Hugmyndasnautt þessar mínúturnar.