Þróttur fór létt með Dalvíkinga

Kári Kristjánsson skoraði tvö mörk fyrir Þrótt.
Kári Kristjánsson skoraði tvö mörk fyrir Þrótt. mbl.is/Óttar

Þróttur úr Reykjavík vann sannfærandi sigur á Dalvík/Reyni, 4:1, í 11. umferð 1. deildar karla í knattspyrnu í Laugardalnum í dag.

Áki Sölvason kom Dalvík/Reyni yfir á 52. mínútu en á 59. mínútu jafnaði Kári Kristjánsson metin, 1:1.

Hlynur Þórhallsson kom Þrótti yfir á 65. mínútu og Kári bætti við sínu öðru marki á 74. mínútu. Hlynur var svo aftur á ferðinni undir blálok leiks og skoraði fjórða mark Þróttar.

Fjör hjá Eyjamönnum

ÍBV nálgast toppliðin en Vestmannaeyingar unnu Leikni úr Reykjavík, 1:0, í Vestmannaeyjum í dag.

Sigurmark ÍBV skoraði Vicente Valor á 25. mínútu en á 66. mínútu fékk Arnór Ingi Kristinsson rautt spjald í liði Leiknis.

ÍBV er í þriðja sæti með 19 stig, fimm stigum frá toppnum en Leiknir er tíunda sæti með 12 stig.