Fram - Valur, staðan er 3:1

Patrick Pedersen og Fred Saraiva í fyrri leik liðanna á …
Patrick Pedersen og Fred Saraiva í fyrri leik liðanna á Hlíðarenda í vor. mbl.is/Árni Sæberg

Fram og Valur mætast í 15. umferð Bestu deildar karla í fótbolta í Úlfarsárdal klukkan 19.15. Fylgst er með gangi mála í beinni textalýsingu hér á mbl.is.

Valur er með 28 stig í þriðja sæti deildarinnar en Fram er í sjöunda sætinu með 19 stig.

Lýsing uppfærist sjálfkrafa

Allar lýsingar í beinni

Aðrir virkir leikir

Vestri 0:2 FH opna
90. mín. Vuk Oskar Dimitrijevic (FH) skorar +5 0:2 - Ekki mjög fast skot en boltinn rúllar í netið.
ÍA 1:3 Stjarnan opna
90. mín. Jón Hrafn Barkarson (Stjarnan) skorar 1:3 - Fyrsti leikur fyrsta mark! Jón Hrafn skorar í sínum fyrsta meistaraflokksleik fyrir Stjörnuna. Hann fær boltann vinstra megin í teignum og smellir honum í fjærhornið, laglega gert.
Víkingur R. 3:1 HK opna
45. mín. Ari Sigurpálsson (Víkingur R.) skorar 3:1! - Þeir voru búnir að banka rosalega síðustu mínútur! Ari fær boltann aðeins óvænt hægra megin í teignum með bakið í markið. Hann snýr bara til vinstri og smellir boltanum út við fjærstöngina. Virkilega vel gert!

Leiklýsing

Fram 3:1 Valur opna loka
45. mín. Hálfleikur Afar skemmtilegum fyrri hálfleik lokið hér í Úlfarsárdalnum þar sem Fram leiðir óvænt, 3:1.