Dramatík í sex marka jafntefli á Króknum

Jordyn Rhodes fagnar eftir að hafa jafnað metin í 3:3 …
Jordyn Rhodes fagnar eftir að hafa jafnað metin í 3:3 fyrir Tindastól í uppbótartímanum. Ljósmynd/Jóhann Helgi Sigmarsson

Tindastóll og Þór/KA skildu jöfn, 3:3, í Norðurlandsslag Bestu deildar kvenna í knattspyrnu á Sauðárkróksvelli í kvöld.

Þór/KA virtist með sigurinn í hendi sér því liðið var yfir, 3:1, þegar nokkrar mínútur vor eftir. En Jordyn Rhodes minnkaði muninn í 3:2 á 86. mínútu og jafnaði síðan úr vítaspyrnu í uppbótartímanum.

Karen María Sigurgeirsdóttir skoraði tvö marka Þórs/KA og Sandra María Jessen eitt en Elise Morris skoraði fyrsta mark leiksins fyrir Tindastól.

Meira um leikinn fljótlega

Karen María Sigurgeirsdóttir skorar fyrir Þór/KA á Sauðárkróki í kvöld …
Karen María Sigurgeirsdóttir skorar fyrir Þór/KA á Sauðárkróki í kvöld og jafnar metin í 1:1. Ljósmynd/Jóhann Helgi Sigmarsson
Lýsing uppfærist sjálfkrafa

Allar lýsingar í beinni

Aðrir virkir leikir

Drita 1:0 Breiðablik opna
90. mín. Leik lokið 1:0 - Þessu er lokið í Kósovó. Drita vinnur þetta 1:0 og er komið áfram í þriðju umferð í Sambandsdeildinni, samanlagt 3:1. Blikar úr leik. Svekkjandi.
Þróttur R. 4:2 Keflavík opna
90. mín. Sigríður Th. Guðmundsdóttir (Þróttur R.) skorar +2 4:2 - Innsiglir sigur Þróttara! Jelena með sendingu í blindni á Sigríði sem er með Freyju ein gegn Salomé. Sigríður fer í skotið og setur boltann snyrtilega í netið.
Fylkir 0:1 Stjarnan opna