Jóhann skoraði gegn lærisveinum Gerrards

Jóhann Berg Guðmundsson skoraði í dag.
Jóhann Berg Guðmundsson skoraði í dag. Ljósmynd/Al-Orobah

Jóhann Berg Guðmundsson skoraði er Al-Orobah vann ótrúlegan endurkomusigur gegn lærisveinum Stevens Gerrards í Al-Ettifaq, 3:2, í efstu deild Sádi-Arabíu í knattspyrnu í kvöld.

Spánverjinn Cristian Tello kom Al-Orobah yfir á 12. mínútu með marki. Á 44. mínútu jafnaði Joao Costa metin fyrir Al-Ettifaq.

Á níundu mínútu uppbótartímans í fyrri hálfleik varð Al-Ettifaq manni færri þegar Abdullah Radif fékk beint rautt spjald. Georginio Wijnaldum kom Al-Ettifaq yfir aðeins tveimur mínútum síðar.

Jóhann Berg jafnaði metin fyrir Al-Orobah á 74. mínútu. Tello skoraði síðan annað mark sitt og sigurmark Al-Orobah á 84. mínútu. Lokaniðurstöður, 3:2-sigur gestanna.

Al-Orobah situr í 10. sæti deildarinnar með 10 stig, jafn mörg stig og Al-Ettifaq sem er í sætinu fyrir ofan á betri markatölu.