Sterk endurkoma ÍR-inga

Sara Dögg Hjaltadóttir skoraði fimm mörk ÍR í dag.
Sara Dögg Hjaltadóttir skoraði fimm mörk ÍR í dag. mbl.is/Hákon

ÍR og Fram gerðu jafntefli, 20:20, í 5. umferð úrvalsdeildar kvenna í handknattleik í Seljahverfinu í Breiðholti í dag.

Eftir leikinn er ÍR komið með 2 stig en enn í neðsta sæti. Fram er í öðru sæti með sjö stig.

ÍR-ingar voru sterkari í fyrri hálfleik og tveimur mörkum yfir að honum loknum, 13:11.

Fram kom hins vegar til baka í seinni hálfleik og voru þremur mörkum yfir þegar að sjö mínútur voru eftir, 20:17.

ÍR skoraði síðustu þrjú mörk leiksins og jafnaði metin í 20:20 þegar að meira en þrjár mínútur voru eftir. Hvorugu liðinu tókst að bæta við marki og urðu það lokatölur.

Sara Dögg Hjaltadóttir skoraði fimm mörk fyrir ÍR-inga en Sylvía Sigríður Jónsdóttir og Hanna Karen Ólafsdóttir skoruðu fjögur hvor.

Hjá Fram skoruðu Steinunn Björnsdóttir og Alfa Brá Hagalín fimm mörk hvor.

ÍR heimsækir Hauka í næstu umferð en Fram fær ÍBV í heimsókn.

Mörk ÍR: Sara Dögg Hjaltadóttir 5, Sylvía Sigríður Jónsdóttir 4, Hanna Karen Ólafsdóttir 4, Karen Tinna Demian 3, Katrín Tinna Jensdóttir 2, Ásthildur Bertha Bjarkadóttir 2.

Varin skot: Hildur Öder Einarsdóttir 6, Ingunn María Brynjarsdóttir 2.

Mörk Fram: Steinunn Björnsdóttir 5, Alfa Brá Hagalín 5, Þórey Rósa Stefánsdóttir 4, Karen Knútsdóttir 3, Íris Anna Gísladóttir 1, Lena Margrét Valdimarsdóttir 1, Sóldís Rós Ragnarsdóttir 1.

Varin skot: Andrea Gunnlaugsdóttir 5, Darija Zecevic 1.