Við elskum ost í allskyns útfærslum – og hér er rjómaostur notaður sem fylling í grillaðar smápaprikur sem fólk á eftir að slást um. Það eru Matarmenn sem færa okkur þessa uppskrift og segja paprikurnar vera miklu meira en bara meðlæti.
Grillaðar smápaprikur með rjómaostafyllingu
- 400 g paprikur
- 1 askja rjómaostur með grillaðri papriku, chili eða graslauk.
- 100 g ostur
- Brauðrasp
Aðferð:
- Skerið paprikuna til helminga og rífið ostinn.
- Blandið saman ostinum og rjómaostinum í skál.
- Kveikið á grillinu á miðlungshita.
- Fyllið paprikurnar og stráið brauðraspi yfir.
- Grillið þar til fyllingin er farin að bráðna og paprikurnar ná fallegri grilláferð (um 15 mínútur).