Hér gefur að líta döðlur frá Júlíu Magnúsdóttur sem hún segir að séu bæði sérlega bragðgóðar auk þess sem þær slái algjörlega á sykurþörfina. Hún sjálf fái sér döðlur oft á kvöldin og í útilegu sem okkur finnst stórsnjallt og hér með köllum við þessar uppskriftir útilegudöðlur.
Júlía heldur úti heimasíðunni Lifðu til fulls þar sem finna má fullt af sniðugum ráðum, upplýsingar um námskeiðin hennar og fleira snjallt.
Fylltar döðlur í mismunandi útfærslum
Möndusmjör- og súkkulaðidöðlur
Þessar fæ ég mér yfirleitt eftir kvöldmat eða í útileguna. Einfaldar og slá á sykurþörfina.
–
–
Pistasíu- og rósablaðadöðlur
Svolítið sparilegar og kvenlegar
–
–
Lakkrísdöðlur
Aðeins fyrir þá sem eru lakkríssjúkir.
–
–
Mangó- og gojidöðlur
Hollar og góðar fyrir mangóaðdáendur.
–
Aðferð:
–
Hollráð: Ég kaupi medjool-döðlurnar mínar í kassa frá Costco. Þær eru himneskar. Í staðinn fyrir möndlu- eða kasjúhnetusmjör má nota tahini eða hnetusmjör til að fylla döðluna.