Þessar stórsnjöllu paprikur eru sannkallaðar partýpaprikur. Fylltar af brie-osti er ekki hægt að ímynda sér betra meðlæti á grillið.
Þessar paprikur eru úr smiðju Læknisins í eldhúsinu sem heitir réttu nafni Ragnar Freyr Ingvarsson. Þessar paprikur bauð hann upp á með þessari ljúffengu steik.
Ostafylltar snakkpaprikur á grillið
- fjórar snakkpapríkur
- 4 msk. hvítlauksolía
- 1/2 brie-ostur
- handfylli af geitaosti
- salt og pipar
Aðferð:
Skerið paprikurnar til helminga og leggið í álbakka.
Penslið með hvítlauksolíu og leggið ostinn ofan á.
Bakið á grillinu við óbeinan hita í 30 mínútur.
Paprikurnar tilbúnar á grillið.
mbl.is/Ragnar Freyr Ingvarsson
Paprikurnar eru sérlega girnilegar að sjá þegar þær koma af grillinu.
mlb.is/Ragnar Freyr Ingvarsson