Hér gefur að líta saltfiskuppskrift úr smiðju Ragnars Freys Ingvarssonar - sem er landsmönnum betur þekktur sem Læknirinn í eldhúsinu. Hér fáum við dýrari týpuna af uppskrift þar sem myndband fylgir með.
Ekki amalegt það enda alltaf gott að sjá hvernig sérfræðingarnir bera sig að.
Aðferð:
<ol> <li>Flysjið og sjóð<span class="highlight">i</span>ð kartöflurnar í söltuðu vatni</li> <li>Maukið hvítlaukinn og blandið saman við soðnar kartöflur</li> <li>Hrærið saman smjöri og rjóma og saltið og piprið</li> <li>Blandið hvítlaukssalti, papríkudufti og pipar saman við hveitið. </li> <li>Veltið fisknum upp úr hveitinu og steikið í heitri olíunni, 3 mínútur á roðhlið<span class="highlight">i</span>nni og 30-60 sekúndur á hinni. </li> <li>Þegar fisknum er snú<span class="highlight">i</span>ð er ólífunum og tómötunum bætt á pönnuna ásamt smátt skorinni steinselju. Raðað á disk og skreytt með sítrónu. </li> </ol>