Sumt verður ekki hjá því komist að eiga í skúffunum heima. Ólífuolía og parmesan eru á meðal þess sem mætti kalla staðalbúnað í eldhúsinu og verður alltaf að vera til.
Grísk jógúrt eða skyr
Snilldarmatvara sem getur bæði verið morgunmatur og kvöldsnarl. Þú getur notið þess með smávegis af ávöxtum eða múslí fyrir utan að vera fullkomið í dressingar og sósur.
Egg
Fullt hús matar! Egg eru prótínrík og innihalda meira en 15 vítamín og steinefni. Þau eru frábær morgunmatur og á kvöldin má nota þau í bragðgóðar ommelettur.
Frosin ber
Það er ómissandi að eiga frosin hindber og jarðarber í frysti. Handfylli af berjum saman við jógúrt og hunang í næsta smoothie.
Tómatar í dós
Það eru til ótal útgáfur af tómötum í dós. Sjáðu til þess að kaupa 3-4 dósir í næstu búðarferð til að eiga alltaf í pastasósu eða út í aðra fljótlega rétti sem þér dettur í hug að matreiða.
Parmesan
Ætti að vera skyldueign í hverjum ísskáp. Það jafnast fátt við nýrifinn parmesanost yfir annars látlaust pasta sem gerir réttinn að stjörnumáltíð.
Pasta og hrísgrjón
Matvæli sem eiga alltaf að vera til í skápunum. Prófaðu að kaupa til skiptis ljós og brún hrísgrjón og pasta til að auka fjölbreytnina.
Ólífuolía
Góð ólífuolía er staðalbúnaður í hverju eldhúsi og ekkert meira um það að segja.
Kraftur
Þú getur reddað þér í mörgum réttum með því að eiga góðan kraft í skúffunum. Grænmetiskraft eða nautakraft – eða bara allt þar á milli.