Þegar þú hélst að fiskréttur gæti ekki orðið betri, þá hefurðu ekki smakkað þessa uppskrift af þorskhnökkum. Anna Marta býður okkur hér upp á sælkeraútgáfu af rétti sem þú munt vilja hafa vikulega, ef ekki oftar – svo góður er hann.
Sælkeraútgáfan af þorskhnökkum
Undirbúningur: 20 mínútur
- 1 kg þorskhnakkar
- 3 msk. pestó frá ANNA MARTA
- 3 msk. döðlumauk frá ANNA MARTA
- 1 box kirsuberjatómatar
- ½ krukka fetaostur, hella olíunni af
- Sítrónupipar, kryddið fiskinn
Aðferð:
- Setjið bökunarpappír í eldfast mót og raðið þorskhökkunum á pappírinn.
- Setjið svo allt annað hráefni yfir þorskhnakkana.
- Setjið inn í ofn á 200°C í 20 mínútur.
- Berið fram með fersku salati, sætum kartöflum og eða hrísgrjónum
Döðlumaukið er framleiðsla frá Önnu Mörtu.
Mbl.is/Anna Marta