Hér erum við með einn af þessum kjúklingaréttum sem slá alltaf í gegn. Við erum að tala um hina heilögu þrennu: kjúkling, rjómaost og beikon sem er blanda sem klikkar aldrei.
Uppskriftin er úr smiðju Berglindar Guðmunds á GRGS.is og eins og við vitum öll þá klikkar hún ekki.
Kjúklingaréttur með rjómaostasósu og beikoni
Fyrir 3-4
- 4 kjúklingabringur
- 200 g rjómaostur með graslauk og lauk frá MS
- 2 msk. majones
- 8 sneiðar beikon, eldað stökk og skorið í bita
- 200 g cheddar ostur frá Gott í matinn
Leiðbeiningar
- Blandið rjómaosti, majonesi, beikoni og helmingnum af cheddar ostinum saman í skál.
- Látið kjúklingabringurnar í ofnfast mót og látið rjómaostablönduna yfir.
- Stráið afganginum af cheddar ostinum yfir allt.
- Látið í 180°c heitan ofn í um 40 mínútur eða þar til kjúklingurinn er eldaður í gegn og osturinninn orðinn gylltur að lit.