Ekki allir halda upp á þurran janúar og engin ástæða til (nema þú hafir farið fram úr þér í desember). Vínsérfræðingar þarna úti halda því fram að þetta hér sé það sem við komum til með að sjá meira af á árinu og gott ef þeir hafa ekki bara rétt fyrir sér.
- Vín á krana er það sem koma skal. Æ fleiri framleiðendur bjóða nú upp á hágæðavín á dælu; rautt, hvítt og freyðandi búblur í glas sem smakkast jafn vel og úr flöskum.
- Gæði fram yfir magn! Fólk er farið að kunna betur að meta gott vín; í stað þess að drekka mikið af „lélegu“ víni kýs fólk frekar að drekka minna en fá gæðin í víninu í staðinn.
- Margir eru orðnir meðvitaðri um hvaða mat þeir láta ofan í sig og það sama á við um drykki. Á þessu herrans ári er talið að fólk verði mun meðvitaðra um hvort áfengið sé sjálfbært eður ei, hvaðan varan kemur og allt því sem fylgir er við hlúum að umhverfinu.