Hráefni
- 4 stk eggaldin-skorið í mandolini
- 3 stk Gulrætur
- 1 stk Laukur
- 1 stk Broccoli
- 10stk Sveppir
- 5stk Tómatar-
- Eftir smekk (Hægt að kaupa frosið grænmeti í poka mjög ódýrt)
- 2-3 geirar maukaðir Hvítlaukur
- eftir Þörfum Ostur
- 2 dósir tómatur
- Krydd eftir smekk Salt-pipar-pastakrydd-basil-oregano
- Eftir Þörfum 1msk kraftur grænmetis
Fyrir 4
Innkaupalisti fyrir 4 undir 2000kr.4 eggaldin-skorið í mandolini
Gulrætur-3st
Laukur-1st
Broccoli
Sveppir-10st
Tómatar-5st
(Hægt að kaupa frosið grænmeti í poka mjög ódýrt)
Hvítlaukur- 2-3 geirar maukaðir
Ostur
2 dósir tómatur
Salt-pipar-pastakrydd-basil-oregano
1msk kraftur grænmetis
Aðferð
Allt græmetið nema eggaldin er skorið smátt og sett í pott og svitað. Það er svo kryddað með salti og pipar og einhverjum ítölskum kryddum, basil oregano og svona.
Tómatdósirnar eru settar í annan pott með hvítlauknum og góðum kryddum.
Svo er þetta lagað eins og lasagna nema eggaldinið er skorið sem blöðin á milli.
1 lag grænmeti, 1 lag sósa og 1 lag eggaldin. Gott er að setja á milli laga rifin ost eða hvítlauksolíu
Uppskrift: Gott, hollt og ódýrt