Matarbloggarinn Hildur Rut Ingimarsdóttir situr hér fyrir svörum en okkur lék forvitni á að vita hvernig grillhegðun hennar er og hvaða matur er bestur á grillið.
Hvernig grillgræja er á heimilinu?
Weber-grill.
Hvaða matur er bestur á grillið?
Ég elska grillaðar pizzur, þær verða svo ómótstæðilegar grillaðar. En mér finnst líka fiskur og kjúklingur alltaf gott á grillið.
Grillar þú mest yfir sumartímann eða allt árið um kring?
Við grillum mest yfir sumartímann. Mig langar ósjálfrátt að setja eitthvað gott á grillið þegar það er gott veður.
Ertu týpan sem „á“ grillið og enginn annar kemst nálægt?
Ég er alls ekki þessi týpa, þvert á móti. Sem er fyndið af því að ég elska að elda og sé nánast alveg um þá deild á heimilinu. Maðurinn minn sér um grillið. Það er hans hlutverk að grilla á meðan ég undirbý meðlætið og stýri þessu öllu.
Hvað er ómissandi í góðri grillveislu?
Mér finnst gott meðlæti ómissandi með grillmatnum.
Áttu gott grillráð handa okkur?
Ég mæli með pizzasteini fyrir grillið ef að þið ætlið að grilla pizzu.