Ódýrir, fljótlegir og án óþarfa skrauts. Götuveitingastaðir í Hong Kong hafa þjónað viðskiptavinum sínum í áratugi. Þar er hægt að fá nánast allt milli himins og jarðar.
En veitingabásarnir eiga nú undir högg að sækja. Í kjölfar síðari heimsstyrjaldarinnar spruttu þeir upp eins og gorkúlur. Í dag eru þeir aðeins um 30 í borg sem telur um 7 milljónir íbúa.
Maturinn er matreiddur með einföldum hætti undir berum himni. Viðskiptavinir sitja undir berum himni sem er mjög fágætt í borginni þar sem flestir veitingastaðir bjóða aðeins upp á borðstofur í loftkældum húsum.
Unga fólkinu finnst staðirnir gamaldags og velja frekar nýtískulegri skyndibitastaði. Þeir sem eldri eru óttast að bráðum verði þessi geiri veitingabransans allur.