Forsíða | Innlent | Erlent | Íþróttir | Tækni | Fólk | 200 mílur | Smartland | Matur | | | Sporðaköst | Bílar | K100 | Ferðalög | Viðskipti | Blað dagsins

Matur

Kartöflusalatið sem sló í gegn hjá Michelin-stjörnukokki
Michelin-stjörnukokkurinn töfraði fram kartöflusalat sem sló í gegn.
meira

Undursamlega góð bleikja í taílenskri sesam- og engifermaríneringu
Það verður enginn svikinn af þessari ljúffengu bleikju, maríneringin er ómótstæðilega bragðgóð.
meira

Rauðbeðuduftið gerir allt jólalegra
Ef þig langar að eiga eitthvað til að skreyta kökuna eða matinn sem er ekki fullt af litarefnum er þetta frábær hugmynd.
meira

Seytt rúgbrauð með reyktum silungi og sprettum sem steinliggur
Gestirnir misstu sig hreinlega yfir þessu rúgbrauði og þar á meðal undirrituð.
meira

Osta- og hunangsveisla fyrir ostaunnendur
Þessi góða blanda af osti og hunangi er ómótstæðilega góð og tilvalið er að skella í einn svona rétt á köldum degi.
meira

Villisveppasósa með hátíðlegu yfirbragði uppáhalds með kalkúninum
„Hingað til höfum við aðallega verið að elda bringu, skip eða læri og tilheyrandi meðlæti sem er oft blanda af þessu hefðbundna ameríska og einhverju klassísku. Við gerum samt alltaf sömu frábæru sveppasósuna og henni má alls ekki sleppa.“
meira

Michelin-stjörnu veitingastaðurinn Dill opnar dyrnar á ný
Dill, fyrsti Michelin-stjörnu veitingastaður Íslands, mun opna dyr sínar að nýju á morgun, þann 20. nóvember, eftir umfangsmiklar breytingar.
meira

Gunnar Bragi er mikill mjólkurkálfur
„Ég held að ég sé frekar íhaldssamur á mat þótt ég hafi lagast mikið síðustu ár. Yfirleitt finnst mér þessi klassíski íslenski matur bestur og þegar ég er einn heima þá sleppi ég mér lausum í bjúgum, steiktum fiski, hangikjöti, mjólkurgraut svo fátt sé nefnt.“
meira