Forsíða |
Innlent | Erlent | Íþróttir | Tækni | Fólk | 200 mílur | Smartland | Matur | | | Sporðaköst | Bílar | K100 | Ferðalög | Viðskipti | Blað dagsins
Matur
Sjáið keppnina í beinni útsendingu.
meira
Hann hefur fimm og hálfa klukkustund til að framreiða sína máltíð fyrir dómnefndina og heilla hana upp úr skónum.
meira
Það er gott að komast aftur í rútínu en eftir að hafa lifað á take away mat í nánast tvo mánuði þar sem yngri drengurinn kom í heiminn í miðri jólatörn og rútínuleysi var algjört enda ekki mikið eldað á heimilinu þá.
meira
Ég lærði þetta trix með hollustudrykkinn hjá ömmu Þóru þegar ég var lítil stelpa. Einhvern tíma keypti hún þessa rosalegu Mulinex-safapressu. Hún pressaði grænmeti og ávexti og ég fékk alltaf safa fyrir allar máltíðir. Þetta hefur svona loðað við mig alla tíð en amma sagði að þessi safi hefði lækningarmátt.
meira
Matreiðslumeistarinn Axel Óskarsson er með marga bolta á lofti. Hann rekur ferðaskrifstofufyrirtækið I am Iceland, Bón- og bílaþvottastöðina Bíladekur, grillþjónustuna Grilldekur.is, veitingaþjónustuna hjá Golfklúbbnum Oddi í Urriðaholti og…
meira
Ég borða ekki þorramat og hef ekki gert að verða í að verða 7 ár eða síðan ég fór á veganmataræði. Áður fyrr borðaði ég sviðasultu og slátur. Ég gæti ekki borðað það í dag.
meira
Það verður mikið um dýrðir, þemað í ár verður amerískt og vinningarnir stórglæsilegir að því er kemur fram í tilkynningu frá Tipsý bar.
meira
Stærsta matreiðslukeppni í heimi Bocuse dOr fer fram í Lyon á morgun, sunnudaginn 26. janúar og mánudaginn 27. janúar Fulltrúi Íslands er Sindri Guðbrandur Sigurðsson og hann hefur staðið í ströngu í marga mánuði til að undirbúa sig fyrir þessa keppni. Það er komið að stóru stundinni.
meira
Langar ykkur í ofnbakað ídýfu með chili-sultu og tortilla-rúllum sem þið dýfið í sweet-chili sósu? Ekta partíréttir sem tekur stutta stund að útbúa og slá ávallt í gegn.
meira
Ilmurinn úr eldhúsinu er svo lokkandi meðan bananabrauð er að bakast í ofninum. Það lífgar upp á daginn.
meira