Skák.is Skák.is hefur fært sig um. Farið hefur vel um síðuna hér á Moggablogginu síðan 2007. Morgunblaðið og þá sérstaklega Baldur A. Kristinsson, sem hefur reynst ómetanleg hjálparhönd, fá miklar þakkir fyrir. Til að komast inn á "nýju" Skák.is þarf að velja… Meira

Miðvikudagur, 8. maí 2024

Íþróttir | mbl | 8.5 | 23:15

Sturlað einelti og ofbeldi

Brynjar karl horfir á lið sitt á þriðjudag.

Brynjar Karl Sigurðsson stýrði Aþenu upp í efstu deild kvenna í körfubolta í gærkvöld er liðið vann sigur á Tindastóli í fjórða leik liðanna í úrslitum umspils 1. deildarinnar. Meira

Íþróttir | mbl | 8.5 | 23:07

Spánn sterkari í síðari hálfleik

Alex Dujshebaev og liðsfélagar hans í Spáni unnu fjögurra...

Spánn hafði betur gegn Serbíu, 32:28, í fyrri leik liðanna í umspili um laust sæti á HM 2025 í handknattleik karla í Lalín á Spáni í kvöld. Meira

Íþróttir | mbl | 8.5 | 23:00

Dveljum ekki mikið í fortíðinni

Kristrún Ýr Holm, fyrirliði Keflavíkur.

„Mér fannst við eiga skilið að komast yfir í leiknum,“ sagði Kristrún Ýr Holm, fyrirliði Keflavíkur, eftir svekkjandi 2:1 tap á heimavelli gegn Íslandsmeisturum í Val í Bestu deild kvenna í knattspyrnu í kvöld. Meira

Íþróttir | mbl | 8.5 | 22:48

Söknum Remy ansi mikið

Pétur Ingvarsson, þjálfari Keflavíkur.

Keflavík tapaði stórt fyrir Grindavík í þriðja leik undanúrslitaeinvígis liðanna í Íslandsmóti karla í körfubolta í kvöld. Með tapinu er lið Keflavíkur komið upp við vegginn fræga og verður að vinna á sunnudaginn þegar liðin mætast í fjórða sinn. Meira

Íþróttir | mbl | 8.5 | 22:37

Vorum ekki að fara að spila neinn fótbolta

Fanndís Friðriksdóttir í leik með Val í síðasta mánuði.

„Við ætluðum að koma hingað til Keflavíkur og vinna en það er alls ekki gefins,“ sagði Fanndís Friðriksdóttir, leikmaður Vals, sem skoraði fyrra mark síns liðs í 2:1 útisigri gegn Keflavík í Bestu deild kvenna í knattspyrnu í kvöld. Meira

Íþróttir | mbl | 8.5 | 22:25

Skuldum sjálfum okkur frammistöðu í Keflavík

Jóhann Þór Ólafsson, þjálfari Grindavíkur.

Jóhann Þór Ólafsson þjálfari Grindavíkur var mjög ánægður með stórsigur sinna manna á Keflavík í þriðja leik undanúrslitaeinvígis liðanna í Íslandsmóti Karla í körfubolta. Meira

Íþróttir | mbl | 8.5 | 22:12

Þarf mikið að gerast til að klúðra þessu

Snorri Steinn Guðjónsson eldhress í kvöld.

„Ég fann fyrir því að það var eitthvað í húfi fyrir leik,“ sagði landsliðsþjálfarinn Snorri Steinn Guðjónsson í samtali við mbl.is eftir 25 marka sigur á Eistlandi, 50:25, í fyrri leik liðanna í umspili um sæti á HM, en leikið var í Laugardalshöll. Meira

Íþróttir | mbl | 8.5 | 22:00

Erum klassa fyrir ofan þá

Ómar Ingi Magnússon lék gríðarlega vel í kvöld.

„Það er geggjað að spila í Höllinni, sérstaklega þegar hún er full,“ sagði Ómar Ingi Magnússon í samtali við mbl.is í kvöld. Meira

Íþróttir | mbl | 8.5 | 21:50

Ótrúleg upplifun að spila fyrsta landsleikinn

Einar Bragi Aðalsteinsson spilaði sinn fyrsta landsleik í kvöld.

„Þetta var frábært, æðisleg upplifun og mikill heiður að spila fyrir framan okkar fólk, fulla höll. Þetta var æðislegt,“ sagði hinn 22 ára gamli Einar Bragi Aðalsteinsson leikmaður FH í samtali við mbl.is í kvöld. Meira

Íþróttir | mbl | 8.5 | 21:39

Vildum fara í 50 mörkin

Gísli Þorgeir í leiknum í kvöld.

Gísli Þorgeir Kristjánsson átti stórleik fyrir íslenska landsliðið í handbolta er liðið fór illa með það eistneska, 50:25, í fyrri leik liðanna í umspili um sæti á lokamóti HM í byrjun næsta árs. Gísli skoraði átta mörk sjálfur og lagði upp ófá til viðbótar. Meira

Íþróttir | mbl | 8.5 | 21:25

Hefðum getað skorað fleiri

Agla María Albertsdóttir og Arna Dís Arnþórsdóttir eigast við.

„Við létum boltann ganga vel í fyrri hálfleik og héldum honum svo það gekk það sem við lögðum upp með fyrir leik og hefðum getað skorað fleiri mörk ef eitthvað er,“ sagði Agla María Albertsdóttir, sem skoraði tvö mörk í 5:1 sigri Breiðabliks á Stjörnunni á Kópavogsvellinum í dag þegar leikið var í 4. umferð efstu deildar kvenna í fótbolta. Meira

Íþróttir | mbl | 8.5 | 21:10

„Ógeðslegt að fá þetta mark á sig“

Ólafur Kristjánsson og formaður knattspyrnudeildar Þróttar,...

Ólafur Kristjánsson, þjálfari Þróttar, var að vonum svekktur eftir tap Þróttar gegn FH í Bestu deild kvenna í dag. Þróttur var sterkari aðilinn í fyrri hálfleik en rautt spjald á Þrótt og sigurmark FH á síðustu andartökum leiksins réðu úrslitum. Meira

Íþróttir | mbl | 8.5 | 21:03

Fengum hárblásara í hálfleik

Andrea Mist Pálsdóttir fyrirliði Stjörnunnar.

„Við bara mættum ekki í fyrri hálfleikinn, vorum ekki að vinna einvígi og ekki að fara eftir því sem áttum að gera svo við fengum gersamlega skell í andlitið en fengum svo hárblásara í hálfleik, ræddum saman hvað fór úrskeiðis, settum fyrri hálfleikinn til hliðar og mættum betur til leiks,“ sagði Andrea Mist Pálsdóttir fyrirliði Stjörnunnar eftir 5:1 tap fyrir Blikum þegar liðin mættust í 4. umferð efstu deildar kvenna í knattspyrnu á Kópavogsvelli í kvöld. Meira

Íþróttir | mbl | 8.5 | 21:01

Óvænt hetja í ótrúlegri endurkomu Real

Joselu fagnar sigurmarki sínu í kvöld.

Joselu reyndist hetja Real Madríd þegar hann skoraði bæði mörk liðsins í mögnuðum endurkomusigri á Bayern München, 2:1, í síðari leik liðanna í undanúrslitum Meistaradeildar Evrópu í knattspyrnu karla í Madríd í kvöld. Meira

Íþróttir | mbl | 8.5 | 20:58

Ætluðum að mæta af krafti og kaffæra þær

Ásta Eir Árnadóttir, fyrirliði Breiðabliks.

„Við vissum að Stjörnuliðið var að koma brotið úr síðasta leik sínum og að við þyrftum þá að vera tilbúnar til að mæta þeim alveg að krafti og reyna að kaffæra þær, sem gekk líka svona vel,“ sagði Ásta Eir Árnadóttir fyrirliði Breiðabliks eftir 5:1 sigur á Stjörnunni þegar liðin mættust í Kópavoginum í kvöld og leikið var í 4. umferð efstu deildar kvenna í fótbolta. Meira

Íþróttir | mbl | 8.5 | 20:53

„Ég er í smá spennufalli“

Arna Eiríksdóttir átti góðan leik í vörn FH í dag

Arna Eiríksdóttir, fyrirliði FH, átti góðan leik í vörn liðsins í sigrinum gegn Þrótti í Bestu deild kvenna í dag. Arna var ánægð með leik FH eftir dramatískan heimasigur. Meira

Íþróttir | mbl | 8.5 | 20:52

Ísland skoraði 50 og er nánast komið á HM

Ómar Ingi Magnússon sækir að Eistlendingum í kvöld.

Íslenska karlalandsliðið í handbolta er í góðum málum eftir fyrri leik sinn við það eistneska í umspili um sæti á HM 2025 í Laugardalshöllinni í kvöld. Fer mótið fram í Noregi, Danmörku og Króatíu. Meira

Íþróttir | mbl | 8.5 | 20:51

Grindvíkingar einum sigri frá úrslitaeinvíginu

DeAndre Kane í baráttu við Halldór Garðar Hermannsson og...

Grindavík og Keflavík áttust við í þriðja leik undanúrslitaeinvígis liðanna í Íslandsmóti karla í körfubolta í kvöld og lauk leiknum með stórsigri Grindavíkur 96:71. Meira

Íþróttir | mbl | 8.5 | 20:25

Martin drjúgur í öruggum sigri

Martin Hermannsson lék vel fyrir Alba Berlín í kvöld.

Martin Hermannsson, landsliðsmaður í körfuknattleik, lét vel að sér kveða þegar lið hans Alba Berlín vann öruggan sigur á Bonn, 90:69, í þýsku úrvalsdeildinni í kvöld. Meira

Íþróttir | mbl | 8.5 | 20:00

Endurkomusigur Íslandsmeistaranna

Anita Lind Daníelsdóttir með boltann í leik liðanna árið 2022.

Valur hafði betur gegn Keflavík, 2:1, í 4. umferð Bestu deildar kvenna í fótbolta í Keflavík í kvöld. Meira

Íþróttir | mbl | 8.5 | 19:55

Tvö rauð og dramatík í sigri FH

Arna Eiríksdóttir úr FH á fleygiferð gegn Þrótti.

FH tók á móti Þrótti í fjórðu umferð Bestu deildar kvenna í fótbolta í dag. Hafnfirðingar sigruðu 1:0 með marki Breukelen Woodard í blálokin. Meira

Íþróttir | mbl | 8.5 | 19:51

Færeyjar skrefi nær fyrsta heimsmeistaramótinu

Elias Ellefsen á Skipagötu skoraði tíu mörk fyrir Færeyinga í kvöld.

Færeyska karlalandsliðið í handknattleik vann í kvöld öruggan sigur á Norður-Makedóníu, 34:27, í fyrri leik liðanna í umspili um laust sæti á HM 2025 í Þórshöfn í Færeyjum. Meira

Blikakonur gengu frá Garðbæingum fyrir hlé

Blikar fagna einu marka sinna í kvöld.

Skothríðin dundi á marki Stjörnukvenna þegar þær sóttu Blika heim í Kópavoginn í kvöld þegar leikið var í 4. Umferð efstu deildar kvenna í fótbolta. Áður en 4 mínútur voru liðnar var staðan 2:0 og í hálfleik 5:1 en nokkrum fór boltinn í tréverkið hjá gestunum. Sigurinn tryggir Blikum enn efsta sætið í deildinni á meðan Stjarnan færist niður um tvö sæti, í það áttunda. Meira

Íþróttir | mbl | 8.5 | 19:14