Forsíða |
Innlent | Erlent | Íþróttir | Tækni | Fólk | 200 mílur | Smartland | Matur | | Fjölskyldan | Sporðaköst | Bílar | K100 | Ferðalög | Viðskipti | Blað dagsins
Matur
Selja Janthong hefur rekið veitingastaðinn Uss Bistro og Bar á Vopnafirði í tæp tvö ár. Selja hefur búið í 12 ár á Vopnafirði en hún settist þar að þegar hún kynntist sambýlismanni sínum.
meira
Nammi, nammi, namm!
meira
Er eitthvað sumarlegra en ólífuolíukaka með sítrónubragði?
meira
Simon Cowell gerði nokkur mistök þegar hann hitaði sér te.
meira
Þið verðið ekki svikin af þessu holla og ofurgóða pestói, segir Linda Ben.
meira
Þær gerast ekki einfaldari!
meira
Það er ekkert minniháttar mál að fæða 15.000 heimsklassa íþróttafólk allstaðar að úr heiminum.
meira
Bragðlaukarnir eiga skilið að fara í þessa ævintýraferð.
meira
Þú verður að prófa þennan!
meira
Steypujárnspotturinn í línunni er bleikur og eins og hjarta í laginu.
meira
Karl borðar ekki hádegismat.
meira
Matur sem ég sæki í á sumrin er ferskur, litríkur og léttur, ég er mikil salat-kona og svo er ég alveg sjúk í alls konar mat, sushi, carpaccio og tartar er í miklu uppáhaldi.
meira
Á staðnum í Tryggvagötu erum við bara með pláss fyrir átta manns. Það hefur því verið erfitt fyrir hópa að koma og fólk sem nennir ekki að sitja í barstól þegar það borðar. Á nýja staðnum er meira pláss fyrir fólk til að njóta matarins.
meira
Þegar við byrjuðum með Pizza Popolare lögðum við upp með að vera með bestu pitsur á landinu og þó lengra væri leitað.
meira
Keppt er um besta götubita á Íslandi en sigurvegarinn keppir fyrir hönd Íslands í evrópsku götubitakeppninni í lok september.
meira
Konurnar okkar fá svo mikið hrós fyrir að þola okkur og okkar vinnutíma, þannig kannski má segja að þær séu megin ástæða þess að 2Guys sé til.
meira
Þetta hófst allt árið 2016 en lúgan opnaði árið 2017 á Secret Solstice. Þá rukku vængirnir út eins og heitar lummur og þá vissi ég að þetta var eitthvað sem hitti í mark.
meira
Það er mikið haldið upp á þessa köku á heimilinu og hún er helst bökuð á tyllidögum eða við sérstakt tilefni. Strákarnir mínir biðja alltaf um þessa köku.
meira
Hann fékk sér bita, ranghvolfdi augunum og hrópaði síðan Guð minn góður, hvað er að gerast uppi í mér, þetta er algjör snilld.
meira
Mig hefur lengi langað að vinna með Didda frænda, pylsumeistaranum sjálfum. En ég man eftir honum vinnandi í kjötvinnslunni sinni frá því að ég var lítill strákur og hef alltaf litið mikið upp til hans.
meira
fleiri